Chung cư cao cấp nên lựa chọn loại bồn cầu nào?

Những loại bồn cầu tốt nhất trên thị trường.

Bồn cầu là thiết bị rất quan trọng trong danh sách các thiết bị vệ sinh cho không gian cho phòng tắm nhà bạn, tuy nhiên với sự đa dạng về chủng loại như hiện nay, người sử dụng khó có thể lựa chọn được loại bồn cầu nào tốt nhất cho gia đình.

  1. Đặt câu hỏi về  loại bồn cầu nào tốt nhất.

Bồn cầu là một thiết bị vệ sinh được sử dụng trong phòng tắm, đây là thiết bị quan trọng và cần thiết phải có trong mỗi phòng tắm hiện đại ngày nay. Càng ngày thì phòng tắm, phòng vệ sinh càng được coi trọng hơn, vì vậy mà khi đầu tư bồn cầu hay các thiết bị vệ sinh người sử dụng thường lựa chọn những thiết bị tốt nhất. Thế nhưng, với sự đa dạng sản phẩm của mỗi hãng thiết bị vệ sinh hiện nay, người mua hàng không dễ dàng gì để chọn mua cho gia đình loại bồn cầu nào tốt nhất. 
Bồn cầu là dòng thiết bị đa dạng về chủng loại và mẫu mã giúp người mua hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Thế nhưng, đa dạng nhiều loại như vậy dẫn đến khách hàng gặp khó khăn khi không biết loại bồn cầu nào phù hợp, nên dùng loại bồn cầu nào cho phòng tắm gia đình. Vậy thì, trong nhiều loại bồn cầu như hiện nay, loại bồn cầu nào tốt nhất?
Để đánh giá một sản phẩm bồn cầu tốt hay không thì người tiêu dùng cần căn cứ vào độ bền, chất lượng, công nghệ, tuổi thọ,…của sản phẩm. Giá cả hay “ngoại hình” không phải là tiêu chí để có thể đánh giá sản phẩm tốt hay không.

Ảnh 1: Bồn cầu có vai trò vô cùng quan trọng trong phòng tắm hiện đại.

II. Loại bồn cầu nào tốt nhất trong số các loại đang có mặt trên thị trường.

Sản phẩm bồn cầu của các hãng thiết bị vệ sinh trên thị trường hiện nay hầu hết được phân ra làm 4 loại chính gồm có: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường và bồn cầu cao cấp cảm ứng. Mỗi loại lại có những đặc điểm, tính năng, ưu thế riêng biệt và các dòng bồn cầu đều được ứng dụng các công nghệ hay kỹ thuật sản xuất tiên tiến và hiện đại theo từng hãng. 

1. Bồn cầu 1 khối là dòng bồn cầu có phần két chứa nước xả và bệ ngồi liền khối tạo nên những mẫu thiết kế hiện đại và vô cùng độc đáo. Bồn cầu 1 khối được sử dụng nhiều trong những không gian cao cấp, sang trọng và thích hợp với những không gian thoáng rộng bởi vì kích thước của các sản phẩm bồn cầu 1 khối thường lớn hơn so với các loại bồn cầu còn lại. 
2. Bồn cầu 2 khối là dòng bồn cầu có phần két xả nước và bệ ngồi thiết kế 2 khối tách rời nhau ghép lại, các kiểu bồn cầu này có kích thước khá gọn gàng nên phòng tắm nào cũng có thể lắp đặt sử dụng. 
3. Bồn cầu treo tường là dòng bồn cầu có thiết kế gọn gàng với két nước được lắp đặt âm tường, rất thích hợp cho những phòng tắm nhỏ hẹp, hạn chế diện tích.
4. Bồn cầu cảm ứng là dòng bồn cầu cao cấp với các sản phẩm bồn cầu được thiết kế tính năng cảm ứng, tự động vô cùng hiện đại. Các mẫu bồn cầu này phần lớn cũng có kích thước khá lớn nên những phòng tắm nhỏ không thích hợp lắp đặt. 

Ảnh 2 : Bồn cầu có vô vàn kiểu dáng.


  Cả 4 loại bồn cầu trên hiện nay đều đang là những dòng sản phẩm phổ biến và được lựa chọn nhiều, không thể đánh giá loại bồn cầu nào tốt nhất bởi mỗi loại lại có ưu điểm riêng lại có sự phù hợp riêng với từng gia đình, từng thiết kế. Điều quan trọng để chọn được bồn cầu tốt nhất cho gia đình mình đó là chọn được sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín, phù hợp về cấu tạo, thiết kế, kích thước đối với phòng tắm và phù hợp về các tính năng và giá cả mà gia đình mong muốn. 

 

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận tư vấn riêng

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền...