Hệ thống tiện ích liền kề 379 Điềm Thụy

Dự án khu liền kề 379 Điềm Thụy là cơ hội đầu tư thu lợi nhuận nhanh chóng không thể bỏ qua. Khu nhà ở được xây dựng cho những người có thu nhập thấp. Dự án 379 Điềm Thụy tọa lạc tại lô đất vàng Điềm Thụy, Phú Bình, Thái Nguyên. Do Công Ty Cổ Phần Thương Mại – Xây Dựng 379 làm chủ đầu tư. Tổng diện tích quy hoạch lên tới 42ha. Và quy mô sở hữu gồm 100 lô đất liền kề. Và 6 tòa nhà chung cư cho những người thu nhập thấp.  

Tiện ích khép kín tại nội khu dự án 379 Điềm Thụy

Chủ đầu tư mong muốn mang tới chốn an cư đầy đủ tiện nghi cho cư dân của mình. Do đó khu liền kề 379 Điềm Thụy được thiết kế đầy đủ những tiện ích bậc nhất.

Trong đó phải kể tới trung tâm thương mại lớn 5 tầng phục vụ nhu cầu cư dân. Ngoài ra, với hệ thống công viên xanh, hồ bơi điều hòa, khu dạo bộ, sân tập thể thao ngoài trời giúp đảm bảo sức khỏe cư dân.

Tiện ích khép kín tại nội khu dự án 379 Điềm Thụy

Trường mầm non chuẩn quốc tế phục vụ những cư dân nhí, dự án 379 Điềm Thụy đảm bảo mang tới cho các bé không gian vui chơi và học tập lành mạnh. Trạm ý tế cũng được tích hợp tại nội khu 379 Thái Nguyên để thuận tiện chăm sóc dân cư.

Không gian xanh tại khu liền kề 379 Điềm Thụy

Cảnh quan nội khu luôn được chủ đầu tư chú trọng. Vì vậy, liền kề 379 Điềm Thụy được chủ đầu tư cẩn trọng lựa chọn từng loại cây, loài hoa và ngọn cỏ. 379 Thái Nguyên hứa hẹn mang tới cho cư dân một thảm thực vật đa dạng.

Không gian xanh tại khu liền kề 379 Điềm Thụy

Cây xanh trong nội khu đa phần là xoài, phượng vĩ và lộc vừng nhiều năm. Chiều cao lên tới 5m và vòng thân từ 40cm – 60cm sẽ cho bóng mát rộng lớn. Cư dân dự án 379 Điềm Thụy sẽ được hít thở bầu không khí trong lành khi dạo bộ trong nội khu. Cảnh quan tươi tắn sẽ mang tới những nguồn năng lượng tích cực cho khu dân sinh.

Kiến trúc khu liền kề 379 Điềm Thụy

Những căn nhà liền kề 379 Điềm Thụy có diện tích trung bình 75-125m2 và mặt tiền từ 5 tới -6,5m. Với mặt tiền thoáng mát rộng lớn. Cho phép cư dân có thể sử dụng để kinh doanh buôn bán trong nội khu.

Dự án 379 Điềm Thụy có lối kiến trúc rất hiện đại, nhưng vẫn giữ những nét văn hóa phương Đông. Mỗi căn nhà có 3 mặt thoáng hướng ra phía ánh sáng để đón ánh sáng và gió tự nhiên. Mỗi sáng cư dân có thể mở cửa hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ mà không sợ ô nhiễm.

Sở hữu những tiện ích nổi bật, liền kề 379 Điềm Thụy hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho mỗi gia đình Việt. Với giá hợp lý cho những người thu nhập thấp. Nơi này sẽ là cơ hội sinh lời lớn cho bất kỳ ai.

XEM THÊM TẠI: https://379diemthuy.com/

 

Đăng ký nhận tư vấn riêng

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền...