Liền kề Athena Fulland phát triển bền vững cùng tiện ích hoàn hảo

Liền kề Athena Fulland nơi cuộc sống thăng hoa và là nơi khẳng định nên thương hiệu cá nhân chấp cánh cho những thành công hội tụ những yếu tố giành cho cuộc sống thượng lưu.

Lối đi phát triển bền vững của chủ đầu tư

Được biết, liền kề Athena Fulland là dự án hiếm hoi trên thị trường. Được phát triển bằng nguồn vốn tự có và luôn chủ động về nguồn vốn xây dựng. Bên cạnh đó, lợi thế quỹ đất được tích cực từ hơn chục năm trước. Là yếu tố giúp dự án giữ lợi thế cạnh tranh về giá trên thị trường.

Liền kề Athena Fulland phát triển bền vững cùng tiện ích hoàn hảo

Khi đầu tư một dự án yếu tố Vimefulland chúng tôi quan tâm hàng đầu đó chính là mang lại cho khách hàng một sản phẩm ưng ý nhất. Để làm được điều này, chúng tôi luôn nỗ lực, đảm bảo triển khai đúng như những gì cam kết từ việc thi công đến tiến độ bàn giao.

Tiện ích hoàn hảo tại liền kề Athena Fulland

Liền kề Athena Fulland hứa hẹn mang tới cuộc sống hoàn hảo cho cư dân tại đây một không gian sống thực sự đẳng cấp, dự án được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, siêu thị mua sắm, hầm đỗ xe thông minh…

Liền kề Athena Fulland phát triển bền vững cùng tiện ích hoàn hảo-01

Các khoảng cây xanh đan xen giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể và góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, tất cả nhằm kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Lầu vọng cảnh, đồi cỏ hoa, vườn địa đàng… cũng là những điểm nhấn nổi bật của liền kề Athena Fulland. Đây vừa là chốn an cư hạnh phúc vừa là nơi tái tạo lại sức lao động, cân bằng cuộc sống cho cư dân.

Tại Athena Fulland, mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện đại đều hiện hữu ngay trong dự án, từ cửa hàng bánh ngọt, kem tươi, hiệu giặt là, phòng khám đa khoa, siêu thị tiện ích đến những phòng spa, trung tâm Beauty Salon…

Liền kề Athena Fulland phát triển bền vững cùng tiện ích hoàn hảo-02

Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ chung cư thật sự đặc biệt để sống cuộc sống tuyệt vời. Cũng như thể hiện giá trị bản thân mình. Những căn chung cư tại dự án liền kề Athena Fulland sẽ là sự lựa chọn chắc chắn không hề tồi.

Xem chi tiết dự án tại : http://athenafulland.nhadat86.vn/

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận tư vấn riêng

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền...