Những thông tin cơ bản về dự án athena Tây nam Kim giang

Athena Tây nam Kim giang là dự án của Vimefulland. Một chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp trong ngành bất động sản hiện nay. Để giúp các bạn biết rõ hơn về dự án này. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về Athena Tây nam Kim giang.

Giới thiệu Athena Tây nam Kim giang

Dự án Tây Nam Kim Giang thuộc dự án Athena Fulland . Nằm đối xứng với phân khu Larissa trên trục đường Nguyễn Xiển. Tuyến đường được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại. Giao thông thuận tiện và nhanh chóng.

Giới thiệu Athena Tây nam Kim giang

Phân khu Shophouse Tây Nam Kim Giang mang tên một thủ phủ của thần thoại Hy Lạp. Với diện tích rộng lớn. Nơi đây được tạo dựng nên một môi trường sống sang trọng và đẳng cấp. Cùng với hệ thống các dịch vụ tiện nghi và hiện đại nhất. Không gian xanh tạo nên sự giao hòa cuộc sống con người và thiên nhiên.

Thiết kế của Athena Tây nam Kim giang sẽ chinh phục được mọi khách hàng. Thiết kế mang đậm dấu ấn phương Tây. Làm nổi bật lên kiểu kiến trúc sang trọng. Với vẻ uy nghi, vững chãi, quý tộc.

Bên trong phòng khách các bạn thực sự sẽ phải trầm trồ khen ngợi. Với việc sử dụng màu sơn trường trắng. Tạo nên một không gian thanh lịch, thoáng đạt vô cùng.

Các nội thất sử dụng, cùng với các tông màu. Và cách bài trí vật dụng được phối hợp hài hòa. Tạo nên một tổng thể tuyệt vời. Làm nổi bật lên  vẻ quý phái và rất ấm cúng.

Quy mô dự án Athena Tây nam Kim giang

Athena Tây nam Kim giang sẽ có đầy đủ hệ thống trường học. Từ cấp mầm non đến tiểu học và THCS. Thêm vào đó là hệ thống cây xanh. Các cơ quan hành chính như UBND phường.  Các cơ quan, viện nghiên cứu.

Quy mô dự án Athena Tây nam Kim giang

Ngoài ra còn có các câu lạc bộ văn hóa sinh hoạt tập thể. Chợ dành cho dân cư. Và trạm y tế để phục vụ nhu cầu sức khỏe con người.

Trong dự án athens Tây Nam Kim Giang. Sẽ được phân bố hợp lý về diện tích sử dụng đất. Sao cho vừa đảm bảo đất ở. Và vẫn có thể xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật. Để phục vụ cho cuộc sống của dân cư.

Dự án sẽ có 3 bãi đỗ xe. Với tổng diện tích trên 1,18 ha. Phục vụ cho vấn đề để xe được đầy đủ, quy củ và an toàn.

Các con đường giao thông của Athena Tây nam Kim giang. Được xây dựng tận dụng diện tích. Để có được những lòng đường rộng rãi cho việc đi lại. Tuy nhiên vẫn đảm bảo có hè đường  thông thoáng cho người đi bộ.

Chủ đầu tư dự án là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản. Athena Tây nam Kim giang hứa hẹn sẽ là một địa điểm cực kỳ giá trị. Mang đến cuộc sống hoàn hảo. Và cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng.

>> Đẳng cấp của liền kề tây nam kim giang

 

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận tư vấn riêng

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền...